HOTLINE: 0906 667 468

 • Language

Ống mềm bơm bêtông của Eaton.

“Ống mềm bơm bê tông của hãng Eaton đảm bảo phục vụ cho các công trình xây dựng"

Sarah Burlet-Bouton

Giám đốc tiếp thị

Công ty Máy Xây Dựng Putzmeister.

Nền tảng

Hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Công ty Putzmeister Co. được biết đến như là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo thiết bị bơm bêtông, bơm vữa và bơm môi chất đặc. Putzmeister đã phát triển, chế tạo máy bơm với chất lượng cao cho rất nhiều khách hàng chuyên cung cấp bêtông tươi trong ngành xây dựng trên Thế Giới. Những sản phẩm của Công ty Putzmeister gồm xe bơm bêtông cần, bơm tĩnh, cần phân phối bêtông và các phụ tùng, vật tư thay thế. Cơ sở đặt tại CHLB Đức và Công ty đã mở rộng bao gồm cả sản xuất trên 6 quốc gia và vùng lãnh thổ và Công ty con ở 13 quốc gia, kể cả Công ty Máy Xây Dựng Putzmeister, đặt tại Goa, Ấn Độ.

Chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng ở Ấn Độ, Putzmeister đã tìm kiếm một sản phẩm ống mềm với độ bền đáp ứng được yêu cầu của các mác bêtông và điều kiện làm việc cho thị trường Ấn Độ, và Eaton đã đáp ứng được yêu cầu này.

Thách thức

Bơm với mác bêtông thấp và môi trường làm việc khắc nghiệt, và những nhà sản xuất cần ống bơm đáp ứng được điều kiện làm việc như vậy. Những ống bơm bêtông điển hình cần khả năng xoay trở và dễ dàng đưa bêtông đến nơi, và độ bền khi bơm bêtông mác thấp. Ống mềm của Eaton đáp ứng được các yêu cầu khắc nghiệt và chứng minh được qua việc sử dụng ở thị trường này.

Giải pháp

Ống bơm bêtông Eaton và đáp ứng hơn mức yêu cầu của Putzmeister. Với bán kính uốn 500, ống này cho thấy khả năng uyển chuyển hơn 20% lần những sản phẩm cạnh tranh khác. Kết quả là những khách hàng sử dụng đã phản hồi là với tuổi thọ phục vụ dài hơn khi lắp trên bơm Putzmeister.

Cấu tạo bằng cao su tổng hợp chống ăn mòn, gia cường bằng các lớp cáp cường độ cao và phủ bên ngoài bằng lớp cao su tổng hợp, ống này cho phép bơm hút với áp chân không 1,230 psi và áp bơm xả với độ bền cao.

Kết quả

Giờ đây Công ty Putzmeister Ấn Độ tin tưởng vào Eaton và thay đổi sang việc sử dụng 100% ống bêtông của Eaton trên các thiết bị bơm bê tông, vữa mà họ sản xuất.

“Ống bơm bêtông Eaton đảm bảo bơm tốt thậm chí cho điều kiện công trình xây dựng khắc nghiệt" Sarah Burlet-Bouton, GM Marketing đã nói, Công ty Máy Bêtông Putzmeister. "Độ bền và khả năng uyển chuyển cho phép chúng tôi đáp ứng hầu như mọi yêu cầu của khách hàng"

Nguồn:

CÓ THỂ BẠN CẦN XEM THÊM

Tin tức & Sự kiện

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP AN THÁI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2018
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP AN THÁI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2018

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP AN THÁI xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2018 như sau

8/25/2018 11:11:52 AM Chi Tiết...
Eaton vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới
Eaton vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới

Mô tơ Thủy Lực HTLS, Series Xcel™

7/7/2018 12:00:26 AM Chi Tiết...
HỆ THỐNG KÍCH KÉO CÁP CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG DO ANTHAI CUNG CẤP
HỆ THỐNG KÍCH KÉO CÁP CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG DO ANTHAI CUNG CẤP

Chúng tôi tự hào tư vấn cho khách hàng sử dụng hệ thống kích kéo cáp của hãng Power Team tại thị trường Việt Nam & Campuchia nơi mà chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cho ngày công nghiệp xây dựng

6/16/2018 1:54:54 AM Chi Tiết...
HỆ THỐNG THỬ TẢI LÊN ĐẾN 7000 TẤN DO ANTHAI CUNG CẤP
HỆ THỐNG THỬ TẢI LÊN ĐẾN 7000 TẤN DO ANTHAI CUNG CẤP

Chúng tôi tự hào tư vấn cho khách hàng sử dụng hệ thống thủ tải của hãng Power Team tại thị trường Việt Nam & Campuchia nơi mà chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cho ngày công nghiệp xây dựng

6/16/2018 12:43:21 AM Chi Tiết...

Thông Tin Đối Tác

 • SPX Hydraulic Technologies
 • Eaton Industries Pte Ltd
 • Transfer Oil
 • Penflex
 • Benteller
 • Stauff
 • Voswinkel
 • Hyd-cyl
 • Uniflex
 • Straub